మినపరోట్టి [దిబ్బరోట్టి ] కావలసినవి
మినపప్పు 2 కప్స్
బియ్యం రవ్వ4 కప్స్
జీలకర్ర 1 స్పూన్
నూనె 2 స్పూన్స్
ఉప్పు తగినంత
తయారు చేయు విధానం
నాలుగు ఘంటలముందుమినపప్పు నానపెట్టాలి నానిన పప్పు మిక్సిలో మెత్తగా గ్రైండ్ చేసుకునిరవ్వ; జీలకర్ర ;ఉప్పు కలపాలి ఇంకో నాలుగు ఘంటలు నానపెట్టి స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి నూనె వేసుకుని ఈ పిండి వేసి మూత పెట్టాలి రెండు వేపుల కాల్చుకోవాలి ఇది అల్లంచట్ని; కొబ్బరిచట్ని తో తినవచ్చు
మినపప్పు 2 కప్స్
బియ్యం రవ్వ4 కప్స్
జీలకర్ర 1 స్పూన్
నూనె 2 స్పూన్స్
ఉప్పు తగినంత
తయారు చేయు విధానం
నాలుగు ఘంటలముందుమినపప్పు నానపెట్టాలి నానిన పప్పు మిక్సిలో మెత్తగా గ్రైండ్ చేసుకునిరవ్వ; జీలకర్ర ;ఉప్పు కలపాలి ఇంకో నాలుగు ఘంటలు నానపెట్టి స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి నూనె వేసుకుని ఈ పిండి వేసి మూత పెట్టాలి రెండు వేపుల కాల్చుకోవాలి ఇది అల్లంచట్ని; కొబ్బరిచట్ని తో తినవచ్చు
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి