29, జనవరి 2011, శనివారం

మినపరోట్టి [దిబ్బరోట్టి ]

మినపరోట్టి [దిబ్బరోట్టి ] కావలసినవి 
 మినపప్పు 2 కప్స్
 బియ్యం రవ్వ4 కప్స్
 జీలకర్ర 1 స్పూన్
 నూనె 2 స్పూన్స్
 ఉప్పు తగినంత
తయారు చేయు విధానం 
  నాలుగు ఘంటలముందుమినపప్పు నానపెట్టాలి  నానిన పప్పు మిక్సిలో మెత్తగా గ్రైండ్ చేసుకునిరవ్వ;  జీలకర్ర ;ఉప్పు కలపాలి ఇంకో నాలుగు ఘంటలు నానపెట్టి స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి నూనె వేసుకుని ఈ పిండి వేసి మూత పెట్టాలి రెండు వేపుల కాల్చుకోవాలి ఇది అల్లంచట్ని; కొబ్బరిచట్ని తో తినవచ్చు  

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి