9, జనవరి 2011, ఆదివారం

రవ్వకేసరి



బొంబాయి రవ్వ:-1 గ్లాసు.
పంచదార:-1 గ్లాసు.
ఏలకులు:-4
జీడిపప్పు:-50గ్రా.
నెయ్యి
2గ్లాసుల నీరు స్టవ్ మీద పెట్టి మరగనివ్వాలి.మరిగేకా రవ్వ పోసి కొంచెం ఉడికేక పంచదార వేసి కలుపుతూ ఉండాలి.బాగ ఉడికేక నెయ్యి వేసి కలుపుతూ ఉండాలి.దగ్గర పడ్డాకా ఏలకులు పొడి కలిపి జీడిపప్పు వేయించి దానిని దేనిలో కలిపి ప్లెటులో పోసి ముక్కలు గా కోసుకొవాలి.
వీటితో బొబ్బట్టులు గా చేసుకొవచ్చు.వాటిని సొజ్జ అప్పాలు అంటారు.

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి