కావలసినవి
చిలకడ దుంపలు 2
చింతపండు తగినంత
పచ్చిమిర్చి 2
మినపప్పు 1 స్పూన్
ఆవాలు ;జీలకర్ర 1 స్పూన్
ఎడుమిర్చి 2
చిటికెడు పసుపు
ఉప్పు తగినంత
తయారుచేయు విదానం చిలకడదుంప పైన తొక్క తీసి ముక్కలు చేసుకోవాలి ఈ ముక్కలు చింతపండు పచ్చిమిర్చి ఉప్పు చిటికెడు పసుపు మిక్సిలో వేసి మెత్తగా గ్రైండ్ చేసుకుని పోపు వేయించుకుని కలుపుకోవాలి ఇది అన్నం లో తినవచ్చు
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి