పచ్చిమిర్చి కూర కావలసినవి
పచ్చిమిర్చి కొంచెం లావుగా ఉన్న కాయలు పావుకిలో
సెనగపిండి చిన్నకప్పు
జీలకర్ర 1 స్పూన్
ఉప్పు తగినంత
నూనె 4 స్పూన్
తయారుచేయువిధానం మిరపకాయలు బాగా కడుక్కుని చాకుతో మద్యలో ఒక వేపే గాటులా పెట్టి గింజలు తీసేయ్యాలి . సెనగపిండిలోi ఉప్పు .,జీలకర్రపొడి .,2 స్పూన్ల నూనెవేసి కలపాలి ఆపిండిని మిరపకాయ మద్యలో పెట్టాలి అన్ని మిరపకాయలు పెట్టుకున్నాక ,స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి నూనె వేసి వేయించుకోవాలి ఇవి ఎక్కువ కారం ఉండవు అన్నంలోకి బాగుంటుంది
తయారుచేయువిధానం మిరపకాయలు బాగా కడుక్కుని చాకుతో మద్యలో ఒక వేపే గాటులా పెట్టి గింజలు తీసేయ్యాలి . సెనగపిండిలోi ఉప్పు .,జీలకర్రపొడి .,2 స్పూన్ల నూనెవేసి కలపాలి ఆపిండిని మిరపకాయ మద్యలో పెట్టాలి అన్ని మిరపకాయలు పెట్టుకున్నాక ,స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి నూనె వేసి వేయించుకోవాలి ఇవి ఎక్కువ కారం ఉండవు అన్నంలోకి బాగుంటుంది
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి