కావలసినవి:
వంకాయ ముక్కలు - 1 కప్పు
చిక్కుడుకాయ ముక్కలు - 1 కప్పు
అల్లం వెల్లుల్లి - 1 స్పూన్
ధనియాలు- 1 స్పూన్
జీలకర్ర - 1 స్పూన్
శనగపప్పు - 1 స్పూన్
నూపప్పు-2 స్పూన్స్
ఎండుమిర్చి - 2
పచ్చిమిర్చి - 2
ఉప్పు - సరిపడ
నూనె - 1/2 కప్పు
తయారు చేసే విధానం:
ముందుగా వంకాయ , చిక్కుడుకాయ ముక్కలు నూనె వేసి మెత్తబడె వరకు ఉడకపెట్టుకోవాలి.
మసాల సరుకులన్నిటిని మెత్తగా గ్రైండ్ చేసుకోవాలి.
ఇప్పుడు కూర ముక్కలు మగ్గిన తరువాత ఈ మసాల ముద్ద వేసి ఇంకొక 5 నిముషాలు మగ్గించుకుంటె కూర రెడి.
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి