3, ఏప్రిల్ 2011, ఆదివారం

ములక్కాడ కూర


కావలసినవి :


ములక్కాడ - 2

టొమాటొ -2

ఆలు - 2

ఉల్లిపాయ - 2

ఉప్పు - సరిపడ

కారం - 1 స్పూన్

పచ్చిమిర్చి - 2

ధనియాల పొడి - 1 స్పూన్

జీలకర్ర పొడి - 1 స్పూన్

నూనె - 4 స్పూన్స్

పసుపు - 1/2 స్పూన్


జీడిపప్పు


తయారు చేసె విధానం :

ముందుగా నూనె వేడి చేసి కట్ చేసిన ఉల్లిపాయ , పచ్చిమిర్చి ,ఆలు , జీడిపప్పు వేయించాలి.


అవి వేగాక కట్ చేసిన టొమాటొ , ములక్కాడ వెయ్యాలి.

ఇప్పుడు పసుపు , ధనియాల పొడి , జీలకర్ర పొడి , కారం , ఉప్పు కొంచుం నీళ్ళు వేసి కుక్కర్ లో 3 విజిల్స్ వచ్చే వరకు ఉంచితే ములక్కడ కూర రెడి.

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి