కావలసినవి :
ములక్కాడ - 2
టొమాటొ -2
ఆలు - 2
ఉల్లిపాయ - 2
ఉప్పు - సరిపడ
కారం - 1 స్పూన్
పచ్చిమిర్చి - 2
ధనియాల పొడి - 1 స్పూన్
జీలకర్ర పొడి - 1 స్పూన్
నూనె - 4 స్పూన్స్
పసుపు - 1/2 స్పూన్
జీడిపప్పు
తయారు చేసె విధానం :
ముందుగా నూనె వేడి చేసి కట్ చేసిన ఉల్లిపాయ , పచ్చిమిర్చి ,ఆలు , జీడిపప్పు వేయించాలి.
అవి వేగాక కట్ చేసిన టొమాటొ , ములక్కాడ వెయ్యాలి.
ఇప్పుడు పసుపు , ధనియాల పొడి , జీలకర్ర పొడి , కారం , ఉప్పు కొంచుం నీళ్ళు వేసి కుక్కర్ లో 3 విజిల్స్ వచ్చే వరకు ఉంచితే ములక్కడ కూర రెడి.
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి