9, ఏప్రిల్ 2011, శనివారం

లడ్డు

శెనగపిండి:-1 కే.జి
పంచదార:-1 కే.1/4
నూనె:-1 కి.లో
జీడి పప్పు:-100 గ్రా.
కిస్ మిస్:-50 గ్రా.
యాలకుల పొడి:-2 స్పూన్స్.

శెనగపిండి గిన్నెలో వేసుకొని గరిట జారుగా కలుపుకోవాలి.మూకుడు పెట్టి నూనె వేడి చెయ్యాలి.బూండి గరిట తీసుకొని బూండినీ మెత్తగా చేసుకోవాలి.పక్క స్తవ్ మీద గిన్నె పెట్టి ఒక గ్లాసు నీరు పొసి పంచదార వేసి తీగపాకం వచ్చే వరకు ఉంచాలి.దానిలో యాలకుల పొడి వేసి బూండి కూడ గిన్నెలో వేసి బాగా కలపాలి.జీడి పప్పు,కిస్ మిస్ కూడ వేసి కలపాలి.దాన్ని బాగా కలిపి ఉండలు చుట్టు కోవాలి.
సూర్య ప్రభ

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి