15, ఏప్రిల్ 2011, శుక్రవారం

ఆలు పరోట

ఆలు పరోట కావలసినవి
 ఆలు [బంగాలదుంపలు ] 4
మైదా పావుకిలో
 ఉల్లిపాయలు  2  
పచ్చిమిర్చి 4 
 జీలకర్ర 1  స్పూన్
 ఉప్పు తగినంత
  కారం  1  స్పూన్ 
 నూనె సరిపడా  
 తయారుచేయువిధానం మైదా పూరిపిండిలా తడిపి ముద్దా చేసుకుని పక్కనపెట్టుకోవాలి ఆలు మెత్తగా ఉడికించి స్మాస్  చేసుకోవాలి ఉల్లిపాయలు,పచ్చిమిర్చి సన్నగా కట్ చేసుకుని .స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి 2 స్పూన్ నూనె వేసి వేయించుకోవాలి జీలకర్ర వేయించి పౌడర్ చేసి కలపాలి అలుముద్దకూడా కలిపి తగినంత ఉప్పు,కారంకలిపి స్టవ్ ఆఫ్ చెయ్యాలి మైదా పిండిని పూరిల వత్తి నిమ్మకాయంత కూర ముద్దా తీసుకుని పూరిలోపెట్టి కవర్ చేసి పరోటాలు వత్తుకోవాలి స్టవ్ మీద పెనం పెట్టుకుని పరోటాలు కాల్చుకోవాలి 

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి