28, జనవరి 2011, శుక్రవారం

డబుల్ కా మీఠ

కావలసినవి :

బ్రెడ్ - 6
పాలు - 1 కప్పు
పంచదార-1/2 కప్పు
నెయ్యి - 4 స్పూన్స్
జీడిపప్పు
కిస్ మిస్
బాదంపప్పు
రోజ్ ఎస్సె న్స్ లేదా వెనీలా ఎస్సె న్స్ - 3 చుక్కలు

తయారు చేసే విధానం :

ముందుగా బ్రెడ్ ముక్కలుగా చేసి నేతి లో వేయించుకోవాలి.
తర్వాత ఇంకొక బానలిలో పాలు , పంచదార ఎస్సె న్స్ వేసి మరిగించుకోవాలి.
బాగ మరిగిన పాలల్లొ బ్రెడ్ ముక్కలని వేసి దగ్గరపడేదాక ఉంచాలి.
చివరగా జీడిపప్పు, కిస్ మిస్ , బాదం వెయ్యాలి.





కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి