గుత్తిబెండకాయ
కావలసినవి
బెండకాయలు పావుకిలో
పల్లీలు 1కప్
ఎండుమిరపకాయలు 4
జీలకర్ర 1 స్పూన్
వెల్లుల్లి రేకలు 4
కరివేపాకు 2 రెమ్మలు
ఉల్లిపాయ 1
పచ్చిమిరపకాయలు 2
కారం 1 స్పూన్
పసుపు చిటికెడు
ధనియాలపొడి 1 స్పూన్
ఉప్పు తగినంత
నూనె 2 స్పూన్స్ తయారుచేయువిధానం ముందుగా పల్లీలు వేయించుకోవాలి అందులోనే ఎండుమిరపకాయలు,ధనియాలు ,జీలకర్ర,ఉప్పు,వేయించి చల్లారేక పోడిచేసిపెట్టుకోవాలి .ఇప్పుడు బెండకాయలు కడిగి చివరలు కట్ చేసుకుని మద్యలో చీరి పొడి కూరి పెట్టుకోవాలి .స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి నూనె వేసి ఉల్లిపాయముక్కలు,కరివేపాకు,పచ్చిమిర్చి వేగాక కారం,పసుపు వేసి పోడికూరిపెట్టుకున్న బెండకాయలు వేసి సన్నని మంటపై వేయించుకోవాలి
కావలసినవి
బెండకాయలు పావుకిలో
పల్లీలు 1కప్
ఎండుమిరపకాయలు 4
జీలకర్ర 1 స్పూన్
వెల్లుల్లి రేకలు 4
కరివేపాకు 2 రెమ్మలు
ఉల్లిపాయ 1
పచ్చిమిరపకాయలు 2
కారం 1 స్పూన్
పసుపు చిటికెడు
ధనియాలపొడి 1 స్పూన్
ఉప్పు తగినంత
నూనె 2 స్పూన్స్ తయారుచేయువిధానం ముందుగా పల్లీలు వేయించుకోవాలి అందులోనే ఎండుమిరపకాయలు,ధనియాలు ,జీలకర్ర,ఉప్పు,వేయించి చల్లారేక పోడిచేసిపెట్టుకోవాలి .ఇప్పుడు బెండకాయలు కడిగి చివరలు కట్ చేసుకుని మద్యలో చీరి పొడి కూరి పెట్టుకోవాలి .స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి నూనె వేసి ఉల్లిపాయముక్కలు,కరివేపాకు,పచ్చిమిర్చి వేగాక కారం,పసుపు వేసి పోడికూరిపెట్టుకున్న బెండకాయలు వేసి సన్నని మంటపై వేయించుకోవాలి
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి