11, ఫిబ్రవరి 2011, శుక్రవారం

ఆలూతోమురుకులు

ఆలూతోమురుకులు కావలసినవి 
 బంగాలదుంపలు 2
బియ్యంపిండి పావుకేజీ
 నూపప్పు 4 స్పూన్స్
 ఉప్పు1 స్పూన్
 కారం1 స్పూన్
 నూనె వేయించడానికిసరిపడా 
 తయారుచేయువిధానం 
బంగాల దుంపలు ఉడకపెట్టి చిదపాలి. దానిలోబియ్యంపిండి,ఉప్పు,కారం,నూపప్పుకలపాలి. స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి నూనె వేడిచేసుకోవాలి.మురుకుల గొట్టంలో ఈపిండిపెట్టి మురుకులు వేయించుకోవాలి         

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి