పిండితయారుచేయటానికి కావలసినవి
బియ్యం రవ్వ 2 కప్
పెసరపప్పు పావుకప్
పచ్చిమిర్చి 2
కరివేపాకు 2 రెమ్మలు
మినపప్పు 1 స్పూన్
ఆవాలు 1
జీలకర్ర 1
నూనె 2 స్పూన్స్
తయారుచేసేవిధానం కుక్కర్లో నూనె వేసుకుని మినపప్పు,ఆవాలు, జీలకర్ర, ఎండుమిర్చి,పచ్చిమిర్చి,కరివేపాకు వేయించుకోవాలి 4 కప్పుల నీరుపోసి వేడిచేసుకోవాలి బియ్యంరవ్వ,పెసరపప్పు కడుగుకుని కుక్కర్లో వేసి స్టవ్ తగ్గించి విజిల్ పెట్టకుండామూతపెట్టి కలుపుతూ ఉండాలి 15 నిమిషాలలో పిండి రెడి అవుతుందిని. నెయ్యి వేసుకుని, పచ్చడితో తింటే బాగుంటుంది.
బియ్యం రవ్వ 2 కప్
పెసరపప్పు పావుకప్
పచ్చిమిర్చి 2
కరివేపాకు 2 రెమ్మలు
మినపప్పు 1 స్పూన్
ఆవాలు 1
జీలకర్ర 1
నూనె 2 స్పూన్స్
తయారుచేసేవిధానం కుక్కర్లో నూనె వేసుకుని మినపప్పు,ఆవాలు, జీలకర్ర, ఎండుమిర్చి,పచ్చిమిర్చి,కరివేపాకు వేయించుకోవాలి 4 కప్పుల నీరుపోసి వేడిచేసుకోవాలి బియ్యంరవ్వ,పెసరపప్పు కడుగుకుని కుక్కర్లో వేసి స్టవ్ తగ్గించి విజిల్ పెట్టకుండామూతపెట్టి కలుపుతూ ఉండాలి 15 నిమిషాలలో పిండి రెడి అవుతుందిని. నెయ్యి వేసుకుని, పచ్చడితో తింటే బాగుంటుంది.
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి