15, ఫిబ్రవరి 2011, మంగళవారం

చోలే

చోలే కావలసినవి 
 సెనగలు పావుకిలో
 ఆలు 1
ఉల్లిపాయ 1
పచ్చిమిర్చి 2
ఎండుమిర్చి 2
పోపుకి మినపప్పు,ఆవాలు ,జీలకర్ర ,అల్లం చిన్న ముక్క
 తయారుచేసేవిధానం ముందుగా సెనగలు,ఆలుగడ్డ విడిగా కుక్కర్లోఉడికించుకోవాలి.చల్లారేక సగం సెనగలు  మిక్సిలో వేసి గ్రైండ్ చెయ్యాలి .స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి నూనె వేసి పోపు వేయించి ఉల్లిపాయముక్కలు వేసి వేయించాలి.పచ్చిమిర్చి,కరివేపాకు కూడ  వేసి ఉడికిన ఆలు,ఉడికించిన సెనగలు వెయ్యాలి,గ్రైండ్ చేసిన సెనగల ముద్దా వేసి కొంచెం నీరు పోసి బాగా కలపాలి ఇది పూరిలో,చపాతిలోబాగుంటుంది 

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి