14, ఫిబ్రవరి 2011, సోమవారం

ఆలూ-పాలకూర


కావలసినవి:


ఆలూ పెద్దవి -2

పాలకూర -1కట్ట

పచ్చిమిర్చి -3

ఆవాలు -1 స్పూన్

జీలకర్ర -1

ధననియాలపొడి - 1 స్పూన్

పసుపు -1/2 స్పూన్

ఎండుమిర్చి -2

చింతపండు రసం - 4 స్పూన్స్

నూనె - 4 స్పూన్స్

ఉప్పు -సరిపడ

కారం - 1స్పూన్




తయారు చేసే విధానం:


ఆలూ , పాలకూర కట్ చేసుకుని విడిగా ఉడక పెట్టాలి.


తర్వాత బానలిలో నూనె వేసి పోపు వేయించుకోవాలి.పోపు వేగాక పచ్చిమిర్చి, ఆలూ, పసుపు, ధనియాలపొడి ,పాలకూర,చింతఫండురసం వేసి అన్ని 3 నిముషాలు మగ్గనివ్వలి.

తర్వాత ఉప్పు , కారం వేసుకుంటె కూర రెడి.

1 కామెంట్‌: