14, ఫిబ్రవరి 2011, సోమవారం
ఆలూ-పాలకూర
కావలసినవి:
ఆలూ పెద్దవి -2
పాలకూర -1కట్ట
పచ్చిమిర్చి -3
ఆవాలు -1 స్పూన్
జీలకర్ర -1
ధననియాలపొడి - 1 స్పూన్
పసుపు -1/2 స్పూన్
ఎండుమిర్చి -2
చింతపండు రసం - 4 స్పూన్స్
నూనె - 4 స్పూన్స్
ఉప్పు -సరిపడ
కారం - 1స్పూన్
తయారు చేసే విధానం:
ఆలూ , పాలకూర కట్ చేసుకుని విడిగా ఉడక పెట్టాలి.
తర్వాత బానలిలో నూనె వేసి పోపు వేయించుకోవాలి.పోపు వేగాక పచ్చిమిర్చి, ఆలూ, పసుపు, ధనియాలపొడి ,పాలకూర,చింతఫండురసం వేసి అన్ని 3 నిముషాలు మగ్గనివ్వలి.
తర్వాత ఉప్పు , కారం వేసుకుంటె కూర రెడి.
దీనికి సబ్స్క్రయిబ్ చేయి:
కామెంట్లను పోస్ట్ చేయి (Atom)
This has come really nice, tasty and yummy.
రిప్లయితొలగించండి