గోంగూరపచ్చడి కావలసినవి
గోంగూర 1 కట్ట
ఎండుమిరపకాయలు 5
నూపప్పు 2 స్పూన్స్
మెంతులు 2 స్పూన్స్
ఇంగువ1/2 స్పూన్
ఉప్పు తగినంత
నూనె తగినంత
సెనగపప్పు1 స్పూన్
మినపప్పు 1 స్పూన్
ఆవాలు జీలకర్ర 1 స్పూన్
తయారుచేయువిదానం ముందుగాగోంగూరబాగాకడుక్కునితడి అరేదాకా అరపెట్టాలిస్టవ్ మీద బాణలిపెట్టిమెంతులు,నూపప్పు,మిరపకాయలు వేయించి .పొడి చేసుకోవాలిబాణలిలో 2 స్పూన్ల నూనె వేసుకునిగోంగూర వేయించుకోవాలి గోంగూర చల్లారాకఅన్నిమిక్సిలో వేసి మెత్తగా గ్రైండ్ చెయ్యాలి చివరగాపోపు,ఇంగువ వేయించి పచ్చడిలో కలపాలి వెల్లుల్లి ఇష్టమైనవారు వెల్లుల్లిపాయలు వేయించి కలుపుకోవచ్చు
గోంగూర 1 కట్ట
ఎండుమిరపకాయలు 5
నూపప్పు 2 స్పూన్స్
మెంతులు 2 స్పూన్స్
ఇంగువ1/2 స్పూన్
ఉప్పు తగినంత
నూనె తగినంత
సెనగపప్పు1 స్పూన్
మినపప్పు 1 స్పూన్
ఆవాలు జీలకర్ర 1 స్పూన్
తయారుచేయువిదానం ముందుగాగోంగూరబాగాకడుక్కునితడి అరేదాకా అరపెట్టాలిస్టవ్ మీద బాణలిపెట్టిమెంతులు,నూపప్పు,మిరపకాయలు వేయించి .పొడి చేసుకోవాలిబాణలిలో 2 స్పూన్ల నూనె వేసుకునిగోంగూర వేయించుకోవాలి గోంగూర చల్లారాకఅన్నిమిక్సిలో వేసి మెత్తగా గ్రైండ్ చెయ్యాలి చివరగాపోపు,ఇంగువ వేయించి పచ్చడిలో కలపాలి వెల్లుల్లి ఇష్టమైనవారు వెల్లుల్లిపాయలు వేయించి కలుపుకోవచ్చు
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి