13, ఫిబ్రవరి 2011, ఆదివారం

గోంగూరపచ్చడి

గోంగూరపచ్చడి కావలసినవి
 గోంగూర 1 కట్ట
 ఎండుమిరపకాయలు 5
నూపప్పు 2 స్పూన్స్
 మెంతులు 2 స్పూన్స్
 ఇంగువ1/2 స్పూన్
  ఉప్పు తగినంత
  నూనె తగినంత
 సెనగపప్పు1  స్పూన్
 మినపప్పు 1  స్పూన్
 ఆవాలు జీలకర్ర  1 స్పూన్
 తయారుచేయువిదానం ముందుగాగోంగూరబాగాకడుక్కునితడి అరేదాకా అరపెట్టాలిస్టవ్ మీద బాణలిపెట్టిమెంతులు,నూపప్పు,మిరపకాయలు వేయించి .పొడి చేసుకోవాలిబాణలిలో 2  స్పూన్ల నూనె వేసుకునిగోంగూర వేయించుకోవాలి గోంగూర చల్లారాకఅన్నిమిక్సిలో వేసి మెత్తగా గ్రైండ్ చెయ్యాలి చివరగాపోపు,ఇంగువ వేయించి పచ్చడిలో కలపాలి వెల్లుల్లి ఇష్టమైనవారు వెల్లుల్లిపాయలు వేయించి కలుపుకోవచ్చు                

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి