8, ఫిబ్రవరి 2011, మంగళవారం

చింతకాయపచ్చడి

చింతకాయపచ్చడి కావలసినవి
చింతకాయలు 1 కేజీ
ఉప్పు పావు కేజీ
 మెంతులు
 ఆవాలు
 జీలకర్ర
 పచ్చిమిర్చి
 ఎండుమిర్చి
 పసుపు
 ఇంగువ
యారుచేయువిధానం:
 చింతకాయలు ,ఉప్పు,పసుపు  దంచి 3 రోజులు ఉంచాలి. మూడోరోజు గింజ తీసేయ్యాలి 
ఇది  కొంచెం ,కొంచెం చేసుకోవచ్చు,ఇది సంవత్సరమంతానిలువ ఉంటుంది.
 కొంచెంపచ్చడి తీసుకుని 1 స్పూన్ మెంతిపొడి ,2 పచ్చిమిర్చి, 2 ఎండుమిర్చి,
కొత్తిమీర,చిన్నబెల్లంముక్కఅన్ని మిక్సిలో వేసి మెత్తగా చేసుకుని పోపు వేసుకోవాలి            

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి