బియ్యం రవ్వ 2 కప్పులు
చింతపండురసం 4 స్పూన్స్
సెనగపప్పు1 స్పూన్
మినపప్పు1 స్పూన్
ఆవాలు 1 స్పూ ను
జీలకర్ర 1 స్పూన్
ఎండుమిర్చి 2
నూనె 4 స్పూన్స్
కరివేపాకు తగినంత
తయారుచేయువిధానం:
బియ్యం రవ్వలో 4 కప్పుల నీరు పోసి కుక్కర్లో 3 విజిల్స్ వచ్చేదాకా ఉడికించాలి.
చల్లారాకఒకప్లేటులోవేసుకుని పొడి,పొడిగ చేసుకోవాలి చిటికెడు పసుపు వేసి 1 స్పూన్ నూనె వెయ్యాలి పోపు వేయించుకుని కలుపుకోవాలి చింతపండు రసం ఉడికించుకుని కలపాలి తగినంత ఉప్పు కలిపి కరివేపాకు కూడా వేయించుకుని కలిపేస్తే పిండి పులిహార రెడి
.
.
బియ్యం రవ్వలో 4 కప్పుల నీరు పోసి కుక్కర్లో 3 విజిల్స్ వచ్చేదాకా ఉడికించాలి.
చల్లారాకఒకప్లేటులోవేసుకుని పొడి,పొడిగ చేసుకోవాలి చిటికెడు పసుపు వేసి 1 స్పూన్ నూనె వెయ్యాలి పోపు వేయించుకుని కలుపుకోవాలి చింతపండు రసం ఉడికించుకుని కలపాలి తగినంత ఉప్పు కలిపి కరివేపాకు కూడా వేయించుకుని కలిపేస్తే పిండి పులిహార రెడి
.
.
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి