ఆరెంజు జ్యూస్ కావలసినవి
ఆరంజ్ లేక బత్తాయిలు 12
పంచదార పావుకిలో
సిట్రిక్ ఆసిడ్ 1 స్పూన్
తయారుచేయువిధానం: బత్తాయిలు రసం తీసిపెట్టుకోవాలి.ఎంత రసం ఉంటె అంత నీరు తీసుకుని గిన్నె స్టవ్ మీద పెట్టి పంచదార వేసి పాకం పట్టాలి.పంచదార బాగా కరిగి నీరు మరుగుతున్నప్పుడు సిట్రిక్ ఆసిడ్ వేసి స్టవ్ ఆఫ్ చెయ్యాలి. పాకం చల్లారేక బత్తాయి రసం కలిపి,ఆరంజ్ ఎసెన్స్,పొటాసియం మేటబైసల్ఫేట్ కలపాలి.బాగా కలిపి బాటిల్ లో పోసి పెట్టుకోవాలి ఇది చాలారోజులు నిలువ ఉంటుంది సగం జూసు సగం ఐసువాటర్ కలుపుకుని తాగాలి .
ఆరంజ్ ఎసెన్స్ 2 స్పూన్స్
పోటాషియెం మెటాబైసల్ఫేట్ 1/4 స్పూన్
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి