16, ఫిబ్రవరి 2011, బుధవారం

చిక్కుడుకాయ - కార్న్ మసాలా



కావలసినవి:

చిక్కుడుకాయలు ముక్కలు చేసినవి - 1 కప్పు
టొమాటొ ముక్కలు - 1 కప్పు
కార్న్ - 1/2 కప్పు
ఉల్లిపాయ ముక్కలు- 1స్పూన్

ఎండుమిర్చి - 4
ఆవాలు-1 స్పూన్
మినపప్పు-1 స్పూన్
జీలకర్ర-1 స్పూన్

ధనియాల పొడి-1 స్పూన్
కార్న్ ఫ్లోర్ - 1 స్పూన్
కారం - 1స్పూన్
ఉప్పు - సరిపడ
అల్లం,వెల్లుల్లి ముద్ద - 1 స్పూన్


తయారు చేసె విధానం:

ముందుగా చిక్కుడుకాయ ముక్కలు , కార్న్ విడివిడిగ ఉడకపెట్టాలి.
తర్వాత బానలిలో నూనె వేసి తాలింపు, ఉల్లిపాయ ముక్కలు వెయించాక , అల్లం,వెల్లుల్లి ముద్ద వెయ్యాలి .

తర్వాత టొమాటో ముక్కలు వెయ్యాలి.
2 నిముషాలు మగ్గిన తర్వాత ఉడకపెట్టిన చిక్కుడు ముక్కలు , కార్న్ వేసి 4 నిముషాలు మగ్గనివ్వాలి.
తర్వాత ధనియాల పొడి , ఉప్పు , కారం వేసి 2 నిముషాలు ఉంచాలి.

మన కర్రీ రెడి.

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి