పనసపొట్టుకూరకావలసినవి
పనసకాయచిన్నది
చింతపండురసం 4 స్పూన్స్
సెనగపప్పు 1 స్పూన్
మినపప్పు 1 స్పూన్
ఆవాలు జీలకర్ర 1 స్పూన్
ఎండుమిర్చి 2
పచ్చిమిర్చి 2
కరివేపాకు2 రెమ్మలు
పసుపు చిటికెడు
నూనె 4 స్పూన్స్
జీడిపప్పు10
తయారుచేయువిధానం పనసకాయ పైన తొక్క మద్యలో గట్టిగ ఉన్న బాగం తీసేసి ముక్కలుకోసుకుని మిక్సిలో వేసి పొట్టు చేసుకోవాలి తగినన్ని నీళ్ళు, ఉప్పు., పసుపు వేసి స్టవ్ మీదపెట్టి ఉడకపెట్టాలి ఉడికిన తరువాత చిల్లుల ప్లేటులో వార్చుకోవాలి .స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి నూనెవేసి పోపు వేయించుకోవాలి . పనసపొట్టు నీరు పిండేసి పోపులోవేసి చింతపండురసం వెయ్యాలిస్టవ్ఆఫ్ చేసేక1 స్పూన్ అవపోడిలో 1 నూనె వేసి కలిపితే కూర బాగుంటుంది
పనసకాయచిన్నది
చింతపండురసం 4 స్పూన్స్
సెనగపప్పు 1 స్పూన్
మినపప్పు 1 స్పూన్
ఆవాలు జీలకర్ర 1 స్పూన్
ఎండుమిర్చి 2
పచ్చిమిర్చి 2
కరివేపాకు2 రెమ్మలు
పసుపు చిటికెడు
నూనె 4 స్పూన్స్
జీడిపప్పు10
తయారుచేయువిధానం పనసకాయ పైన తొక్క మద్యలో గట్టిగ ఉన్న బాగం తీసేసి ముక్కలుకోసుకుని మిక్సిలో వేసి పొట్టు చేసుకోవాలి తగినన్ని నీళ్ళు, ఉప్పు., పసుపు వేసి స్టవ్ మీదపెట్టి ఉడకపెట్టాలి ఉడికిన తరువాత చిల్లుల ప్లేటులో వార్చుకోవాలి .స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి నూనెవేసి పోపు వేయించుకోవాలి . పనసపొట్టు నీరు పిండేసి పోపులోవేసి చింతపండురసం వెయ్యాలిస్టవ్ఆఫ్ చేసేక1 స్పూన్ అవపోడిలో 1 నూనె వేసి కలిపితే కూర బాగుంటుంది
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి