కంద బచ్చలికూర కావలసినవి
కందపావుకేజీ
బచ్చలి ఆకు1 కట్ట
చింతపండురసం 4 స్పూన్స్
ఎండుమిర్చి2
పచ్చిమిర్చి 2
కరివేపాకు
సెనగపప్పు 1 స్పూన్
మినపప్పు1 స్పూన్
ఆవాలు.,జీలకర్ర 1 స్పూన్
ఆవపొడి1 స్పూన్
నూనె 2 స్పూన్
ఉప్పు తగినంత
తయారుచెయువిదానం: కంద కట్ చేసుకుని ఉడికించుకోవాలి ,బచ్చలి సన్నగా కట్చేసుకోవాలి. స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి పోపు వేయించుకోవాలి పోపులో బచ్చలి ఆకువేసి మగ్గించాలి ఆకు ఉడికేక కందముక్కలు వేసి చింతపండు రసం ఉప్పు వెయ్యాలి ,కూరంతాబాగా కలిసేలా కలపాలి స్టవ్ ఆఫ్ చేసాక అవపోడిలో1 స్పూన్ నూనె వేసి కూరలో వేసి కలపాలి.
కందపావుకేజీ
బచ్చలి ఆకు1 కట్ట
చింతపండురసం 4 స్పూన్స్
ఎండుమిర్చి2
పచ్చిమిర్చి 2
కరివేపాకు
సెనగపప్పు 1 స్పూన్
మినపప్పు1 స్పూన్
ఆవాలు.,జీలకర్ర 1 స్పూన్
ఆవపొడి1 స్పూన్
నూనె 2 స్పూన్
ఉప్పు తగినంత
తయారుచెయువిదానం: కంద కట్ చేసుకుని ఉడికించుకోవాలి ,బచ్చలి సన్నగా కట్చేసుకోవాలి. స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి పోపు వేయించుకోవాలి పోపులో బచ్చలి ఆకువేసి మగ్గించాలి ఆకు ఉడికేక కందముక్కలు వేసి చింతపండు రసం ఉప్పు వెయ్యాలి ,కూరంతాబాగా కలిసేలా కలపాలి స్టవ్ ఆఫ్ చేసాక అవపోడిలో1 స్పూన్ నూనె వేసి కూరలో వేసి కలపాలి.
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి