8, ఫిబ్రవరి 2011, మంగళవారం

పాలకూర-ఆనపకాయ


కావలసినవి:
పాలకూర----1 కట్ట
ఆనపకాయ---1కప్పు చిన్న ముక్కలు
చింతపండు రసం---4 లేద 5 స్పూన్స్
ఉప్పు---సరిపడ


తాళింపుకి ::
పచ్చిమిర్చి-4
ఆవాలు-1/2 స్పూన్
శనగ పప్పు-1/2 స్పూన్
మినపప్పు-1/2 స్పూన్

తయారు చేసే విధానం :


ముందుగా పాన్ లో తాలింపు ,పచ్చిమిర్చి వేయించుకోవాలి.
తర్వాత చింతపండు రసం వేసి 1 నిముషం ఉంచాలి.
ఇప్పుడు ఆనపకాయ ముక్కలు , పసుపు వేసి మెత్తబడే వరకు మగ్గించుకోవాలి.
ముక్కలు మెత్తబడిన తర్వాత కట్ చేసిన పాలకూర, ఉప్పు వేసి 4నిముషాలు ఉంచి కొత్తిమీర చెల్లుకుంటే తినడనికి రెడి.

ఈ కూర అన్నం లోకి , రోటి లోకి బావుంటుంది.



కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి