7, ఫిబ్రవరి 2011, సోమవారం

కంద వడలు

కంద వడలు కావలసినవి 
 కంద పావు కేజీ
 సెనగపప్పుచిన్నకప్
 బియ్యంపిండి2 స్పూన్
 ఎండుమిర్చి 2    
పచ్చిమిర్చి 2
జీలకర్ర సగం స్పూన్
 ఉప్పు తగినంత
  అల్లంచిన్నముక్క
 నూనె వేయించడానికి సరిపడా
 తయారుచెయువిదానం సెనగపప్పు అరగంట ముందు నానపెట్టాలి ,   కందకట్ చేసుకొనిసెనగపప్పు .,ఎండుమిర్చి ,పచ్చిమిర్చి అల్లం .ఉప్పు జీలకర్రమిక్సిలోవేసినీరుపోయకుండాగ్రైండ్ చేసుకోవాలిబియ్యంపిండి కలపాలి స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి నూనె వేడి చేసివడలు వేయించుకోవాలిఇవి అన్నంలోబాగుంటాయి [ ఈపిండితోకందఅట్టు కూడా వేసుకోవచ్చు]                      

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి