కావలసినవి:::
బెండకాయలు--1/2 కిలో
టొమటొ-----1రసం తీసి పెట్టుకోవాలి
జీలకర్ర------1 స్పూన్
పచ్చిమిర్చి---3
తురిమిన అల్లం
సన్నగా తరిగిన ఉల్లిపాయ--1
నూనె--------4 స్పూన్స్
స్టఫ్ఫింగ్ కోసం:::
ధనియాల పొడి---3 స్పూన్స్
కారం----------1/2 స్పూన్స్
ఉప్పు సరిపడ
నూపప్పు--------3 స్పూన్స్
పసుపు----------1/2 స్పూన్
తయారు చేసే విధానం:::
స్టఫ్ఫింగ్ కోసం పెట్టుకున్న పదార్ధాలు అన్ని కలుపుకుని పక్కన పెట్టుకోవాలి.
బెండకాయ సన్నగ చీల్చుకుని సిద్దంగా ఉన్న పొడి ని దాన్లో పెట్టుకోవాలి.
బాణలిలో నూనె వేసి జీలకర్ర ,పచ్చ్చిమిర్చి , ఉల్లిపాయ ముక్కలు, అల్లం వేసి వేయించుకోవాలి.
ఉల్లిపాయ బాగ వేగిన తర్వాత టొమటొ ముక్కలు లేదా టొమటొ రసం వేసి 3-4నిముషాలు ఉంచాలి.
ఇప్పుడు కూరి పెట్టుకున్న బెండకాయలని బాణలి ఉన్న మిశ్రమంతో కలిపి 5 నిముషాలు ఉంచాలి.
ఈ స్టఫ్ఫ్ డ్ - భెండి అన్నంలోకి లేద రోటిలోకి బావుంటుంది
బెండకాయలు--1/2 కిలో
టొమటొ-----1రసం తీసి పెట్టుకోవాలి
జీలకర్ర------1 స్పూన్
పచ్చిమిర్చి---3
తురిమిన అల్లం
సన్నగా తరిగిన ఉల్లిపాయ--1
నూనె--------4 స్పూన్స్
స్టఫ్ఫింగ్ కోసం:::
ధనియాల పొడి---3 స్పూన్స్
కారం----------1/2 స్పూన్స్
ఉప్పు సరిపడ
నూపప్పు--------3 స్పూన్స్
పసుపు----------1/2 స్పూన్
తయారు చేసే విధానం:::
స్టఫ్ఫింగ్ కోసం పెట్టుకున్న పదార్ధాలు అన్ని కలుపుకుని పక్కన పెట్టుకోవాలి.
బెండకాయ సన్నగ చీల్చుకుని సిద్దంగా ఉన్న పొడి ని దాన్లో పెట్టుకోవాలి.
బాణలిలో నూనె వేసి జీలకర్ర ,పచ్చ్చిమిర్చి , ఉల్లిపాయ ముక్కలు, అల్లం వేసి వేయించుకోవాలి.
ఉల్లిపాయ బాగ వేగిన తర్వాత టొమటొ ముక్కలు లేదా టొమటొ రసం వేసి 3-4నిముషాలు ఉంచాలి.
ఇప్పుడు కూరి పెట్టుకున్న బెండకాయలని బాణలి ఉన్న మిశ్రమంతో కలిపి 5 నిముషాలు ఉంచాలి.
ఈ స్టఫ్ఫ్ డ్ - భెండి అన్నంలోకి లేద రోటిలోకి బావుంటుంది
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి