2, ఫిబ్రవరి 2011, బుధవారం

పుట్నాలపప్పుతోమురుకులు

  కావలసినవి 
  పుట్నాలపప్పు  1 కప్
 బియ్యం పిండి  2 కప్స్
 ఉప్పు,కారం,నూనె తగినంత
 నూపప్పు 2  స్పూన్స్
 మురుకుల గొట్టం 
 తయారుచేయువిధానం:  పుట్నాలపప్పు మిక్సిలో వేసి పిండిచేయ్యాలి ఈపిండిలో బియ్యంపిండికలిపి 2 స్పూన్ల నూనె వేడిచేసి వెయ్యాలి,ఉప్పు,కారం, నూపప్పు కలిపి తగినన్ని నీరు చేర్చి కలుపుకోవాలి. స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి నూనె వేడిచేసుకోవాలి మురుకుల గొట్టం తీసుకుని పిండి పెట్టుకుని కాగిన నూనెలో వేయించుకోవాలి 

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి