9, ఫిబ్రవరి 2011, బుధవారం

చింతకాయ,పండుమిరపకాయపచ్చడి

  చింతకాయ,పండుమిరపకాయపచ్చడి
   మిరపపళ్ళు1 కేజీ
 చింతకాయలు పావుకేజీ
 ఉప్పు పావుకేజీ
 మెంతులు 5 స్పూన్స్
 ఆవాలు
 జీలకర్ర
 పసుపు
 ఇంగువ
 నూనె
  తయారుచెయువిదానం చింతకాయలు దంచుకుని గింజ తీసేయ్యాలి .చింతకాయముద్దని,మిరపపళ్ళు.,ఉప్పు ,పసుపు కలిపి మిక్సిలో వేసి మెత్తగాచేసిసీసాలో పెట్టుకోవాలిఇది సంవత్సరమంతానిలువ ఉంటుంది   కావాలనుకున్నప్పుడుకొంచెం తీసుకుని పోపులో వేసుకోవాలి మెంతులు బాగా వేయించి పొడి చేసుకోవాలి స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి 2 స్పూన్ల నూనె వేసుకునివేడి చెయ్యాలిఆవాలు ,జీలకర్ర ,ఇంగువ వేయించుకుని పచ్చడిలో కలపాలి వెల్లులి ఇష్టముంటేవేయించి కలుపుకోవచ్చు       

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి