కేరట్ 4
పంచదార 200 గ్రామ్స్
పాలు 1 గ్లాస్
ఏలకులు 4
జీడిపప్పు 50 గ్రామ్స్
నెయ్యి 6 స్పూన్స్
కిస్మిస్ 50 గ్రామ్స్
తయారుచేయువిధానం కెరట్ ను తురుము కోవాలి .స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి 2 స్పూన్ల నెయ్యి వేసి జీడిపప్పు,కిస్మిస్ వేయించి పెట్టుకోవాలి .పాలు పెట్టుకుని కేరట్ తురుము వేసి 5 నిమిషాలు ఉడకనివ్వాలి.పంచదారవేసి కొంచెం దగ్గరపడ్డాకనెయ్యి 4 స్పూన్స్ వెయ్యాలి 5 నిమిషాలు కలిపి స్టవ్ ఆఫ్ చేసి వేయించిన జీడిపప్పు,కిస్మిస్,ఏలకులపొడి కలిపితే కేరట్ హల్వా రెడి
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి