2, ఆగస్టు 2012, గురువారం

                                                                            శాకాన్నం 
కావలసినవి
  దొండకాయ ముక్కలు  1 కప్
 బీన్స్   ముక్కలు  1 కప్
 కేరట్ 1కప్  ముక్కలు
 బంగాళదుంప 1కప్ ముక్కలు
  పచ్చి బటాని  1 కప్
 చిక్కుడు కాయ 1కప్  ముక్కలు
  కేప్సికం 1కప్   ముక్కలు
  చామదుంప   1కప్   ముక్కలు
పచ్చిమిర్చి 4
 బియ్యం 4 కప్
 ఉప్పు తగినంత
 నెయ్యి 5 స్పూన్స్
  జీడిపప్పు  10  
  తయారుచేయువిధానం     జాజికాయ,లవంగాలు,దాల్చినచెక్క,యాలకులు,జాపత్రి, కలిపి మిక్సిలో పొడి చెయ్యాలి       అపొడి 3 స్పూన్స్  నెయ్యిలో వేయించి  పెట్టుకోవాలి  బియ్యం శుబ్రంగా కడిగి కూర ముక్కలు కలిపి  పొడి,ఉప్పు కలిపి కుక్కర్ లో 3విజిల్ వచ్చే వరకు ఉడికించి  జీడిపప్పు నెయ్యిలో వేయించి కలిపితే శాకాన్నం రెడి 

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి