27, సెప్టెంబర్ 2012, గురువారం

   
                                             జీడిపప్పు కూర 

కావలసినవి
 జీడిపప్పు 1 కప్  ఉల్లిపాయలు 2  టమోట 1 అల్లం చిన్నముక్క  గసగసాలు 2 స్పూన్స్ జీడిపప్పు 2 స్పూన్స్ నుపప్పు 2స్పూన్స్ గరం మసాలాపొడి  1 స్పూన్ కారం 2స్పూన్స్ నూనె సరిపడా ఉప్పు సరిపడా   కొత్తిమీర 1 కట్ట

తయారుచేయువిదానం  ఉల్లిపాయలు చిన్న ముక్కలు కట్ చేసుకోవాలి  టమాట ప్యూరి చేసుకోవాలి  గసగసాలు .,జీడిపప్పు.,నూపప్పు .,అల్లం,.కారం గరం మసాల మిక్సిలో   మెత్తగా గ్రైండ్ చేసుకోవాలి ,.స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి నూనె వేడి అయ్యేక ఉల్లిపాయ ముక్కలు వేయించి  గ్రైండ్ చేసుకున్న పేస్ట్ వేసి వేయించాలి తరువాత టమాట ప్యూరి వెయ్యాలి ఉప్పు కలిపి వేయించి పెట్టుకున్న జీడిపప్పు కలిపి 5 నిమిషాలు ఉడికించాలి                                                           

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి