12, ఫిబ్రవరి 2012, ఆదివారం
చిక్కుడు కాయ పచ్చడి
కావలసినవి:
చిక్కుడు కాయలు:1/4 కి.లో
కారం: 1గ్లాసు
నూనె:చిన్న గ్లాసుడు.
ఉప్పు:గ్లాసులో సగం
చింతపండు:100 గ్రా.
మెంతిపొడి:2 స్పూన్ లు.
చిక్కుడు కాయలు కడిగి ముక్కలు చేసుకొవాలి.1 గ్లాసు నీళ్ళు కాచి దాని లో చింతపండు వేసి ఉంచాలి చల్లారాక మిక్షిలో వేయ్యాలి. మూకుడు లో నూనె వేసి చిక్కుడు కాయ ముక్కలు వేసి వేయించాలి. ముక్కలు వేగాక స్తవ్ ఆపి దానిలో కారం,ఉప్పు,మెంతిపొడి,చింతపండు ముద్ద వేసి బాగ కలుపు కోవాలి.దానిలో పొపు పెట్టుకొవాలి.
దీనికి సబ్స్క్రయిబ్ చేయి:
కామెంట్లను పోస్ట్ చేయి (Atom)
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి