15, ఫిబ్రవరి 2012, బుధవారం

క్యాబెజి కొఫ్తా

కావలసినవి:-
క్యాబెజి:1 చిన్నది.
అల్లం
శెనగ పిండి:2 స్పూన్స్
టమాట:6

తయారుచేయుట:-
క్యాబెజిని కోరుకొని దానిలొ కొంచెం కాచిన నూనె,శెనగపిండి,అల్లం కొంచెం కొరి కలిపి చిన్న వుండలుగా చేసుకోని అ వుండలు ని నూనెలో ఎర్రగా వేయించుకోవాలి.తరువాత గ్రేవి కోసం టమాటలు ఉడికించి దాన్ని మిక్షి చేసి ఆ గ్రేవి ని అల్లం కోరి వేయించిన దానిలో కలిపి ఉప్పు,కారం,ధనియాల పొడి వేసి కొంచెం సేపు ఉడికిన తరువాత వేయించిన వుండలు వేసి కలిపి 5 నిమిషాలు తగ్గించి ఉంచి ఆపివేస్తే క్యాబెజి కొఫ్తా రేడి.

ఈ కొఫ్తా చపాతిలో కి బిర్యాని లో కి బావుంటుంది.

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి