కావలసినవి:
పుచ్చకాయ ముక్కలు
పుదీన
నిమ్మరసం
పంచదార
ఒక అరకప్పు వాటర్ తీసుకుని పుదీన ఆకులు వెసుకుని వేడి చెయ్యాలి.
ఇప్పుడు పుచ్చకాయ ముక్కలు ,, పంచదార వేసి జ్యూస్ ల అయ్యేల బ్లెండ్ చెయ్యాలి.
ఈ జ్యూస్ ని వడపోసుకుని ,,, దానిలో 2 స్పూన్స్ పుదీన రసం , 2 స్పూన్స్ నిమ్మరసం వేసి కలుపుకోవాలి.
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి