తందూర్ రోటి కావలసినవి
మైదా 1/4 కేజీ
బెల్లం 1/4 కేజీ
ఏలకులు 4
వంటసోడా చిటికెడు
నూనె తగినంత
తయారుచేయువిధానం బెల్లంలో గ్లాసు నీరు పోసి స్టవ్ మీద పెట్టి మరగనివ్వాలి అందులో మైదా ,వంటసోడా,ఏలకులపొడి వేసి మెత్తగా చపాతిపిండిలా కలిపి 4 గంటలు మూత పెట్టి నానపెట్టాలి తరువాత నిమ్మకాయంత ఉండలు చేసుకుని .చపాతీలావత్తుకుని పెనం మీద నూనె వేసి గోధుమ రంగు లో కాల్చుకోవాలి
ఈ కామెంట్ను రచయిత తీసివేశారు.
రిప్లయితొలగించండి