5, మే 2011, గురువారం

తందూర్ రోటి

తందూర్ రోటి కావలసినవి
 మైదా 1/4 కేజీ  
బెల్లం 1/4  కేజీ 
 ఏలకులు 4 
 వంటసోడా చిటికెడు
 నూనె తగినంత
 తయారుచేయువిధానం బెల్లంలో గ్లాసు నీరు పోసి స్టవ్ మీద పెట్టి మరగనివ్వాలి అందులో మైదా ,వంటసోడా,ఏలకులపొడి వేసి మెత్తగా చపాతిపిండిలా కలిపి 4  గంటలు మూత పెట్టి నానపెట్టాలి తరువాత నిమ్మకాయంత ఉండలు చేసుకుని .చపాతీలావత్తుకుని పెనం మీద నూనె వేసి గోధుమ రంగు లో కాల్చుకోవాలి 

1 కామెంట్‌: