బొంబాయి రవ్వ బూరెలు కావలసినవి
పంచదార 1
మినపపప్పు1 కప్
బియ్యం 2 కప్
ఏలకులపొడి 1 స్పూన్
నూనె వేయించడానికి సరిపడా
జీడిపప్పు,కిస్మిస్ తగినంత
జీడిపప్పు,కిస్మిస్ తగినంత
నెయ్యి 2 స్పూన్
తయారుచేయువిధానం ముందుగా బియ్యం,మినపప్పు 5 ముందు నానపెట్టి మిక్సిలో మెత్తగా గ్రైండ్ చేసి పెట్టుకోవాలి . స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి నెయ్యి వేసి జీడిపప్పు,కిస్మిస్ వేయించి రవ్వ కూడా వేసి కమ్మని వాసనా వచ్చేదాకా వేయించి పెట్టుకోవాలి ఇంకో గిన్నెలో పంచదార వేసి కొంచెం నీళ్ళు పోసి స్టవ్ మీద పీట్టిపంచదార కరిగి పాకం వచ్చేక రవ్వ వేసి ఉడికించాలి గట్టిగ అయ్యేక 2 స్పూన్ల నెయ్యి వేసి స్టవ్ ఆఫ్ చెయ్యాలి .చల్లారక చిన్న ఉండలు చేసి మినపప్పు,బియ్యం రుబ్బి పెట్టుకున్న పిండిలో ముంచి నూనెలో డీప్ ఫ్రాయ్ చెయ్యాలి
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి