సగ్గుబియ్యం హల్వా కావలసినవి
సగ్గుబియ్యం 1 గ్లాసు
పంచదార 1 గ్లాసు
పాలు 2 గ్లాసులు
యాలకులపొడి చిటికెడు
జీడిపప్పు 20 గ్రాములు
కిస్మిస్ 10 గ్రాములు
నెయ్యి 4 స్పూన్స్
తయారుచేయువిధానం ఒక దళసరి గిన్నె తీసుకుని సగ్గుబియ్యం పొడిగా వేయించాలి వాటిని తీసి పక్కన పెట్టి అదే గిన్నెలో 2 స్పూన్ల నెయ్యి వేసి జీడిపప్పు,కిస్మిస్ వేయించి వేరే ప్లేటులోకి తీసుకుని .గిన్నెలోకి పాలు తీసుకుని మరిగించాలి పాలు మరిగేక వేయించిన సగ్గుబియ్యం వేసి ఉడికించాలి సగ్గుబియ్యం ఉడికేక పంచదార వేసి మిగిలిన ,నెయ్యివేసి కొంచెం దగ్గర పడ్డాక స్టవ్ ఆఫ్ చేసి ప్లేటులో పరచి జీడిపప్పు,కిస్మిస్ యాలకులపొడి తో అలంకరిస్తే రుచికరమైన సగ్గుబియ్యం హల్వా రెడి
సగ్గుబియ్యం 1 గ్లాసు
పంచదార 1 గ్లాసు
పాలు 2 గ్లాసులు
యాలకులపొడి చిటికెడు
జీడిపప్పు 20 గ్రాములు
కిస్మిస్ 10 గ్రాములు
నెయ్యి 4 స్పూన్స్
తయారుచేయువిధానం ఒక దళసరి గిన్నె తీసుకుని సగ్గుబియ్యం పొడిగా వేయించాలి వాటిని తీసి పక్కన పెట్టి అదే గిన్నెలో 2 స్పూన్ల నెయ్యి వేసి జీడిపప్పు,కిస్మిస్ వేయించి వేరే ప్లేటులోకి తీసుకుని .గిన్నెలోకి పాలు తీసుకుని మరిగించాలి పాలు మరిగేక వేయించిన సగ్గుబియ్యం వేసి ఉడికించాలి సగ్గుబియ్యం ఉడికేక పంచదార వేసి మిగిలిన ,నెయ్యివేసి కొంచెం దగ్గర పడ్డాక స్టవ్ ఆఫ్ చేసి ప్లేటులో పరచి జీడిపప్పు,కిస్మిస్ యాలకులపొడి తో అలంకరిస్తే రుచికరమైన సగ్గుబియ్యం హల్వా రెడి
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి