గోధుమ హల్వా కావలసినవి
గోధుమలు 1 గ్లాసు
పంచదార 1 1/2 గ్లాసు
నెయ్యి 4 స్పూన్స్
జీడిపప్పు 20 గ్రాములు
ఏలకులపొడి చిటికెడు
తయారుచేయువిధానం 5 గంటలముందు గోధుమలు నానపెట్టాలి నానేక మిక్సిలో వేసి 1 గ్లాసు నీరు పోసి మెత్తగా గ్రైండ్ చెయ్యాలి పల్చటి గుడ్డలో వడపోయ్యాలి గోధుమ పాలు తీసుకుని పంచదార కలిపి స్టవ్ మీద సిమ్ లో పెట్టి కలుపుతూ ఉండాలి దగ్గర పడ్డాక నెయ్యి ,ఏలకులపొడి వేసి బాగా కలిపి ప్లేటులో పరచి జీడిపప్పు వేసి ముక్కలు కట్ చేసుకోవాలి
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి