బ్రెడ్ హల్వా కావలసినవి
బ్రెడ్ పేకట్ 1
నెయ్యి 1 కప్
ఏలకులపొడి 1 స్పూన్
పాలు 1 లీటర్
పంచదార 1 కప్
బాదం,జీడిపప్పు 20 గ్రాములు
తయారుచేయువిధానం గిన్నె లో కొంచెం నెయ్యి వేసి జీడిపప్పు,బాదం వేయించి పక్కనపెట్టి మరికొంచెం నెయ్యి వేసి బ్రెడ్ ముక్కలు ఎర్రగా వేయించి పెట్టుకోవాలి ఒక గిన్నెలో పాలు మరిగించి పంచదార కలిపి వేయించిన బ్రెడ్ ముక్కలు వేసి ఉడికించాలి ముక్కలు మెత్తగా అయి హల్వా దగ్గర పడ్డాక బాదం,జీడిపప్పుతో అలంకరించాలి
బ్రెడ్ పేకట్ 1
నెయ్యి 1 కప్
ఏలకులపొడి 1 స్పూన్
పాలు 1 లీటర్
పంచదార 1 కప్
బాదం,జీడిపప్పు 20 గ్రాములు
తయారుచేయువిధానం గిన్నె లో కొంచెం నెయ్యి వేసి జీడిపప్పు,బాదం వేయించి పక్కనపెట్టి మరికొంచెం నెయ్యి వేసి బ్రెడ్ ముక్కలు ఎర్రగా వేయించి పెట్టుకోవాలి ఒక గిన్నెలో పాలు మరిగించి పంచదార కలిపి వేయించిన బ్రెడ్ ముక్కలు వేసి ఉడికించాలి ముక్కలు మెత్తగా అయి హల్వా దగ్గర పడ్డాక బాదం,జీడిపప్పుతో అలంకరించాలి
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి