ఆపిల్ బర్ఫీ కావలసినవి
ఆపిల్ 4
పంచదార 1 కప్
నెయ్యి 1/2 కప్
ఏలకులు 4
జీడిపప్పు,బాదం 10
తయారుచేయువిధానం ఆపిల్ పైన తొక్క.,గింజలు తీసేసి ముక్కలు కట్ చేసుకుని ఉడికించుకోవాలి /చల్లారిన తరువాత గరిటెతో ముక్కలు చిదిపి అగుజ్జు ,పంచదార కలిపి స్టవ్ మీద పెట్టి సన్నని సెగ మీద ఉడికించాలి కొంచెం దగ్గర పడ్డాక నెయ్యివేసి కలపాలి నెయ్యిపైకి తేలుతున్నప్పుడు ఏలకుల పొడి,జీడిపప్పుబాదంవేసి నెయ్యిరాసిన ప్లేటులో పరిచి కట్ చేసుకోవాలి
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి