30, ఆగస్టు 2011, మంగళవారం

ఉండ్రాళ్ళు


ఉండ్రాళ్ళు  కావలసినవి
  బియ్యం రవ్వ 2 గ్లాసులు 
సెనగ పప్పు సగం గ్లాసు
 జీలకర్ర 1 స్పూన్ 
ఉప్పు తగినంత  
 తయారుచేయు విధానం 2 గ్లాసుల నీరు తీసుకునిఉప్పు,జీలకర్ర ,సెనగపప్పు వేసి మరగ పెట్టాలిఅ నీటిలో రవ్వ కలిపి స్టవ్ ఆఫ్ చెయ్యాలి కొంచెం చల్లారక కావలసిన సైజులో ఉండలు చేసుకుని ఇడ్లి పాత్రలోనీరుపోసి  ఆవిరి మీద  ఉడికిస్తే  ఉండ్రాళ్ళురెడి

 ఇలాగే సెనగపప్పు బదులు కొబ్బరి తురుము కలిపి  చేయ వచ్చు 

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి