21, జులై 2012, శనివారం

                                                                    శాండ్ విచ్  దోస 
కావలసినవి
 మినపప్పు.,బియ్యం కలిపి రుబ్బిన దోస పిండి
 బ్రెడ్  4 స్లైసెస్
 టమోటో  1
ఉల్లిపాయ 1
  కీర దోసకాయ 1
నిమ్మరసం 1స్పూన్
 కారం 1 స్పూన్
 ఉప్పు తగినంత
 నూనె తగినంత
 తయారుచేయువిధానం   బ్రెడ్ వేయించుకుని ఉప్పు.కారం చల్లి పక్కన పెట్టాలి .ఉల్లిపాయ..టమోటా,కీర సన్నగా కట్ చేసుకోవాలి ఈముక్కలు బ్రెడ్ మద్యలో పెట్టి పైన ఇంకో బ్రెడ్ పెట్టి శాండ్ విచ్ లా కట్ చేసుకోవాలి ఇప్పుడు స్టవ్ మీద పెనం పెట్టి దోస వేయించుకుని మద్యలో కట్ చేసి శాండ్ విచ్ దోసలో పెట్టి పైన చీజ్ తురుము వేసుకోవాలి
దీనిని రెడ్ చట్ని కాని గ్రీన్ చట్ని కాని తింటే బాగుంటుంది
రెడ్ చట్ని తయారుచేయువిధానం 2ఉల్లిపాయలు ,5 ఎండుమిరపకాయలు 1స్పూన్ జీలకర్ర ఉప్పు కలిపి మెత్తగా గ్రైండ్ చేసుకుంటే రెడ్ చట్ని రెడి

గ్రీన్ చట్ని తయారుచేయువిధానం పుదీనా 1కట్ట 1స్పూన్ పుట్నాలపప్పు,4పచ్చిమిర్చి 1స్పూన్ ధనియాలు 1స్పూన్ జీలకర్ర ఉప్పు తగినంత అన్ని వేయించుకుని మెత్తగా గ్రైండ్ చేసుకుంటే గ్రీన్ చట్ని రెడి 

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి