బేసన్ దోస
కావలసినవి
సెనగపిండి 1కప్
బొంబాయి రవ్వ 2స్పూన్స్
బియ్యం పిండి 2 స్పూన్స్
వాము 1/4 స్పూన్
పెరుగు 1/4 కప్
అల్లం చిన్నముక్క
పచ్చిమిర్చి 4
ఉల్లికాడలు 4
కొత్తిమీర 1 కట్ట
ఉప్పు సరిపడా
నూనె సరిపడా
తయారుచేయువిధానం
ఓబౌల్ తీసుకుని ,సెనగపిండి,బొంబాయి రవ్వ ,బియ్యం పిండి,పెరుగు,వాము ,ఉప్పు తీసుకుని తగినన్ని నీరు పోసి ఉండలు కట్టకుండా దోస పిండిలా కలుపుకోవాలి ఇందులో అల్లం,పచ్చిమిర్చి ,ఉల్లికాడలు,కొత్తిమీర సన్నగా కట్ చేసుకుని పిండిలో కలుపుకోవాలి .స్టవ్ మీద పెనం పెట్టి దోసలు వేసుకోవాలి ఇవి కొంచెం మందం గానే వస్తాయి ఇవి టమాటా సాస్ తో వేడి,వేడి వేడిగా బాగుంటై
కావలసినవి
సెనగపిండి 1కప్
బొంబాయి రవ్వ 2స్పూన్స్
బియ్యం పిండి 2 స్పూన్స్
వాము 1/4 స్పూన్
పెరుగు 1/4 కప్
అల్లం చిన్నముక్క
పచ్చిమిర్చి 4
ఉల్లికాడలు 4
కొత్తిమీర 1 కట్ట
ఉప్పు సరిపడా
నూనె సరిపడా
తయారుచేయువిధానం
ఓబౌల్ తీసుకుని ,సెనగపిండి,బొంబాయి రవ్వ ,బియ్యం పిండి,పెరుగు,వాము ,ఉప్పు తీసుకుని తగినన్ని నీరు పోసి ఉండలు కట్టకుండా దోస పిండిలా కలుపుకోవాలి ఇందులో అల్లం,పచ్చిమిర్చి ,ఉల్లికాడలు,కొత్తిమీర సన్నగా కట్ చేసుకుని పిండిలో కలుపుకోవాలి .స్టవ్ మీద పెనం పెట్టి దోసలు వేసుకోవాలి ఇవి కొంచెం మందం గానే వస్తాయి ఇవి టమాటా సాస్ తో వేడి,వేడి వేడిగా బాగుంటై
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి