21, జులై 2012, శనివారం

                                                                   సెట్ దోస 
కావలసినవి 
 అటుకులు 1 కప్
 బియ్యం 1 కప్
 కొబ్బరి 1 కప్
 ఉప్పు తగినంత
 నూనె తగినంత
  తయారుచేయువిధానం
 అటుకులు,బియ్యం.,కొబ్బరి 2 గంటలు నాన పెట్టి తరువాత గ్రైండ్ చెయ్యాలి ఈపిండిని  8 గంటలు మారినేట్  చెయ్యాలి పెనం వేడి చేసి  దోస మందంగా వెయ్యాలి ఇది కొబ్బరి చట్ని తో బాగుంటుంది
 చట్ని తయ్యారుచేయువిధానం   కొబ్బరి తురుముకుని పుట్నాలపప్పు..,పచ్చి మిర్చి ఉప్పు చేర్చి మెత్తగా గ్రైండ్ చేసుకోవాలి ,.ఎండుమిర్చి,మినపప్పు,ఆవాలు,జీలకర్ర పోపు వేయించి కలుపుకోవాలి 

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి