18, జులై 2012, బుధవారం

                                                                  పాల అప్పం 
కావలసినవి  
 బియ్యం  2 కప్
అన్నం  1 కప్
వంట సోడా
 చిటికెడు
 పంచదార  2 స్పూన్స్
 కొబ్బరి పాలు 1/2 కప్
ఉప్పు తగినంత
  తయారుచేయువిధానం   బియ్యం 6 గంటల ముందు నానపెట్టాలి నానేక నీరు తీసేసి కొంచెం అరపెట్టాలి .మిక్సిలో వేసి మెత్తగా పిండి చెయ్యాలి అందులోనే అన్నం ,ఉప్పు,పంచదార వేసి కలిపి 1రోజంతాఉంచాలి తరువాత కొబ్బరి పాలు చేర్చి దోస పిండిలా కలిపి స్టవ్ మీద పెనం పెట్టి అప్పం లా పోసి కాల్చుకోవాలి   

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి