దాల్ దోస
కావలసినవి
మినపప్పు 1కప్
సెనగపప్పు 1కప్
పెసరపప్పు 1కప్
అల్లంముక్క చిన్నది
పచ్చిమిరపకాయలు 4
ఉప్పు సరిపడా
జీలకర్ర 1 స్పూన్
నూనె సరిపడా
తయారుచేయువిధానం
మూడు పప్పులు 2,,,3 గంటల ముందు నానపెట్టుకోవాలి నానిన తరువాత మిక్సిలో వేసి పచ్చిమిర్చి ,అల్లం,ఉప్పు,జీలకర్ర చేర్చి తగినన్ని నీరు పోసి దోస పిండి గ్రైండ్ చేసుకోవాలి .స్టవ్ మీద పెనం పెట్టి దోస వేసుకోవటమే ఇవి చాలా టేస్టీ గ ఉంటాయి
కావలసినవి
మినపప్పు 1కప్
సెనగపప్పు 1కప్
పెసరపప్పు 1కప్
అల్లంముక్క చిన్నది
పచ్చిమిరపకాయలు 4
ఉప్పు సరిపడా
జీలకర్ర 1 స్పూన్
నూనె సరిపడా
తయారుచేయువిధానం
మూడు పప్పులు 2,,,3 గంటల ముందు నానపెట్టుకోవాలి నానిన తరువాత మిక్సిలో వేసి పచ్చిమిర్చి ,అల్లం,ఉప్పు,జీలకర్ర చేర్చి తగినన్ని నీరు పోసి దోస పిండి గ్రైండ్ చేసుకోవాలి .స్టవ్ మీద పెనం పెట్టి దోస వేసుకోవటమే ఇవి చాలా టేస్టీ గ ఉంటాయి
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి