21, జులై 2012, శనివారం

                                                         స్ప్రింగ్ దోస 
కావలసినవి
 మినపప్పు,బియ్యం కలిపి రుబ్బిన దోస పిండి
 కేరట్  1
బీన్స్ 10
 ఆలుగడ్డ  1
 జీలకర్ర పొడి 1స్పూన్
    ఉప్పు తగినంత
నూనె దోస వేయించడానికి సరిపడా
  తయారుచేయువిధానం   కూరగాయలన్నీ సన్నని ముక్కలుగా కట్ చేసుకుని  స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి 2స్పూన్స్ నూనె వేసి ఈకూరముక్కలు వేయించాలి ఉప్పు,జీలకర్రపొడి వేసికలిపి స్టవ్ పై  నుంచి దింపి  పెనం పెట్టి వేడి అయ్యాక పల్చగా దోస పిండి దోస వేసుకుని దోస వేగాక మద్యలో కూర పెట్టి రోల్ చేసుకోవాలి దానిని డైమెండ్ ఆకారంలో కట్ చేసుకుంటే స్ప్రింగ్ దోస రెడీ  వీటిని నూడుల్స్ట్ తో కలిపి పుదీనా చట్ని కాని సాస్ తో కాని కలిపి తింటే బాగుంటుంది 

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి