2, నవంబర్ 2012, శుక్రవారం

                                                                            మొలకెత్తిన  పెసల చాప్స్ 

కావలసినవి
 మొలకెత్తిన పెసలు   1కప్
  బంగాలదుంపలు  2
 బ్రెడ్ పౌడర్  1/2 కప్
 ఉల్లిపాయ  2
 అల్లం ముక్క చిన్నది
 పచ్చిమిర్చి 4
ఉప్పు తగినంత
జీలకర్ర 1 స్పూన్
 కారం  1/2  స్పూన్
 నూన్  వేయించడానికి  సరిపడా
  తయారుచేయువిధానం   బంగాళదుంప ఉడికించి  ముద్ద చేసుకుని సన్నగా తరుక్కున్న ఉల్లిపాయ,మిర్చి,అల్లం కలిపి  పెసలు,ఉప్పు,కారం,జీలకర్ర  కలిపి  పెట్టుకోవాలి
  స్టవ్ మీద  పెనం పెట్టి వేడి చేసి   పిండిని చిన్న చిన్న ముద్దల్లా  చేసుకుని  వడలా  చేసుకుని రెండు వేపులా దోరగా వేయించుకుని  చెట్నీ తో  సర్వ్  చెయ్యాలి

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి