కావలసినవి మైసూర్ బొండా
సెనగపిండి 1 కప్
ఉల్లిపాయ 1
కొత్తిమీర చిన్న కట్ట
పెరుగు పావు కప్
మిరియాలు 10
అల్లం,వెల్లుల్లి పేస్ట్ 1 స్పూన్
కొబ్బరి చిన్నముక్క
ఉప్పు సరిపడా
బేకింగ్ షోడ చిటికెడు
తయారుచేయువిధానం కొబ్బరి చిన్నముక్కలు చెయ్యాలి ,మిరియాలు కచ్చా పచ్చా గా చెయ్యాలి,ఉల్లిపాయ సన్నగా కట్ చెయ్యాలి
ఒక గిన్నెలో శనగపిండి ,పెరుగు,అల్లం,వెల్లుల్లిపేస్ట్,కొత్తిమీర,కారం,,ఉప్పు, బేకింగ్ షోడ ,ఉల్లిపాయ ముక్కలు కొబ్బరి ముక్కలు కలిపి పెట్టుకోవాలి
స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి నూనె వేసి వేడి అయ్యాక బొండాలు వేయించుకోవాలి
సెనగపిండి 1 కప్
ఉల్లిపాయ 1
కొత్తిమీర చిన్న కట్ట
పెరుగు పావు కప్
మిరియాలు 10
అల్లం,వెల్లుల్లి పేస్ట్ 1 స్పూన్
కొబ్బరి చిన్నముక్క
ఉప్పు సరిపడా
బేకింగ్ షోడ చిటికెడు
తయారుచేయువిధానం కొబ్బరి చిన్నముక్కలు చెయ్యాలి ,మిరియాలు కచ్చా పచ్చా గా చెయ్యాలి,ఉల్లిపాయ సన్నగా కట్ చెయ్యాలి
ఒక గిన్నెలో శనగపిండి ,పెరుగు,అల్లం,వెల్లుల్లిపేస్ట్,కొత్తిమీర,కారం,,ఉప్పు, బేకింగ్ షోడ ,ఉల్లిపాయ ముక్కలు కొబ్బరి ముక్కలు కలిపి పెట్టుకోవాలి
స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి నూనె వేసి వేడి అయ్యాక బొండాలు వేయించుకోవాలి
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి