27, నవంబర్ 2012, మంగళవారం

కావలసినవి                                                         మైసూర్ బొండా 
 సెనగపిండి  1 కప్
  ఉల్లిపాయ 1 
 కొత్తిమీర చిన్న కట్ట 
 పెరుగు పావు కప్
 మిరియాలు 10 
 అల్లం,వెల్లుల్లి పేస్ట్ 1 స్పూన్ 
 కొబ్బరి చిన్నముక్క 
 ఉప్పు సరిపడా
 బేకింగ్ షోడ చిటికెడు  
  తయారుచేయువిధానం   కొబ్బరి చిన్నముక్కలు చెయ్యాలి ,మిరియాలు కచ్చా పచ్చా గా  చెయ్యాలి,ఉల్లిపాయ సన్నగా కట్ చెయ్యాలి 
 ఒక గిన్నెలో  శనగపిండి ,పెరుగు,అల్లం,వెల్లుల్లిపేస్ట్,కొత్తిమీర,కారం,,ఉప్పు, బేకింగ్ షోడ ,ఉల్లిపాయ ముక్కలు కొబ్బరి ముక్కలు కలిపి పెట్టుకోవాలి  
 స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి నూనె వేసి వేడి అయ్యాక  బొండాలు వేయించుకోవాలి 

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి