29, నవంబర్ 2012, గురువారం

కావలసినవి                                           సన్న కారప్పూస 
 సెనగపిండి 1 కప్
 కారం 1 స్పూన్
 ఉప్పు తగినంత
నూనె వేయించడానికి సరిపడా
 తయారుచేయువిధానం   శనగపిండి జల్లించుకునిఉప్పు,కారం వేసి  తగినన్ని నీరు పోసి మరీ గట్టిగా మరీ పలచగా  కాకుండా మెత్తగా కలుపుకుని మురుకుల గొట్టం[ చిన్న రంద్రాలు ]ఉన్నది తీసుకుని  అందులోనిమ్మకాయంత  పిండి పెట్టి నూనె  వేడి అయ్యాక  వేయించుకోవాలి ఇష్టమైన వాళ్ళు వాము పొడి వేసుకోవచ్చు 

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి