2, నవంబర్ 2012, శుక్రవారం

                                                                             కెరట,కొబ్బరి బూరెలు 
కావలసినవి
  కేరట్ తురుము  1 కప్
 కొబ్బరి తురుము  1 కప్
 పంచదార  1  1/2
   యాలకుల పొడి  1/2  స్పూన్
  జీడిపప్పు  కావలసినంత
 మినపప్పు  1 కప్
  బియ్యం 2 కప్
  నూనె వేయించడానికి  సరిపడా
   తయారు చేయువిధానం    ముందుగా  బియ్యం,మినపప్పు 4 గంటలు నానపెట్టి  మెత్తగా గ్రైండ్ చేసి పెట్టుకోవాలి  1 గంట నానితే బూరెలు బాగా వస్తాయి
 స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి  2 స్పూన్ల నెయ్యి వేసి కెరట,కొబ్బరి తురుము వేసి పచ్చి వాసనా పోయే దాక వేయించి  పంచదార వేసి కరిగి ముద్ద  అయ్యేదాకా అడుగు అంటకుండా కలపాలి  
 నూనె వేడి చేసుకుని కొబ్బరి,కెరట ఉండలు   మినపిండిలో ముంచి బూరెలు దోరగా వేయించుకోవాలి 

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి