12, నవంబర్ 2012, సోమవారం

కావలసినవి                                         బాదం బర్ఫ్హి
  బాదం 1 కప్
 చక్కెర 1
నెయ్యి  2 స్పూన్స్
 
   తయారుచేయువిధానం  2. 3 గంటలముండు  బాదం  నానపెట్టి  పైన తొక్క తీయ్యాలి  పప్పుని మిక్సిలో వేసి మెత్తగా చేసి  చక్కర కలిపి స్టవ్ మీద పెట్టి సన్న మంట మీద కలుపుతూ ఉండాలి   దగ్గర పడ్డాకా స్టవ్ ఆఫ్ చేసి  ప్లేటుకి నెయ్యి రాసి పిండి మొత్తం పరచి ముక్కలు కట్ చేసుకోవాలి 

1 కామెంట్‌:

  1. హలో అండీ !!

    ''తెలుగు వారి బ్లాగులు'' తరుఫున మీకు మీ కుటుంబ సభ్యులకు దీపావళి శుభాకాంక్షలు !!

    వెలుగు జిలుగుల దీపావళి నాడు ఆ లక్ష్మీ మాత కటాక్షం
    ఈ యావత్ భారతావనిలో ప్రతి ఒక్కరికీ కలగాలని ఆశిస్తూ ...
    ఒక చిన్న విన్నపము ....!!

    రాబోయే నెల డిసెంబర్ 2 వ ఆది వారము (తెలుగు బ్లాగుల దినోత్సవం) లోపల ఒక వెయ్యి తెలుగు బ్లాగులను ఒకదరికి చేర్చాలని సంకల్పించటమైనది

    మీరు అనుమతించి నట్లైతే మీ బ్లాగును కూడా తెలుగు వారి బ్లాగుల సముదాయం లో జతపరిచేదము.
    మీ అంగీకారము తెలుపగలరు

    http://teluguvariblogs.blogspot.in/

    రిప్లయితొలగించండి